Mua Mật ong Hoa cà phê giá rẻ – Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ?

Bạn mua Mật ong Hoa cà phê nhưng thấy mật ong hoa cà phê giá rẻ nên có thể sẽ thắc mắc Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ như vậy

Trong suy nghĩ của nhiều người, mật ong nguyên chất giá rất đắt, còn mật ong hoa cà phê giá thấp hơn, nhiều người sẽ thắc mắc tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng băn khăn khi chọn mua mật ong hoa cà phê.

Mấy hôm nay nhiều khách hàng hay nhắn cho mình thắc mắc rằng tại sao mật ong hoa cafe lại rẻ hơn mật rừng. Mình viết một bài để giải đáp thắc mắc cho bạn.

1 Giá đắt tin tưởng, giá rẻ sinh nghi

Mấy nay hhách hỏi sao mật hoa cà phê giá rẻ quá . Biết tâm lý này của đa số người dùng, người bán có thể đôn giá lên cao để đúng với “Tiền nào của đấy”. Giá Mật hoa cà phê không thể nào quá đắc, và cũng không quá rẻ (5-6 chục ngàn / lít hoàn toàn không có).

Càng ngày việc đi bắt mật ong rừng rất cực, đi mòn gối từ núi này qua núi khác nhưng chưa chắc đã trúng tổ, cung không đủ cầu. Mật ong nuôi là phương án thay thế cho Mật ong rừng. Mật ong rừng và mật ong nuôi đều có giá trị dinh dưỡng như nhau, đều có tác dụng bồi dưỡng sức khoẻ và chữa bệnh.

Tâm lý ngại mật nuôi vì sợ giả, ăn đường. Xét về mặt kinh tế, nếu nuôi ong mà cho ong ăn đường hoặc pha đường vào mật thì chi phí rất tốn kém và người nuôi ong ko có lời.

Mua Mật ong Hoa cà phê giá rẻ - Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ? 2
Mật ong hoa cà phê

2 Mật ong hoa cà phê là gì?

Mật ong hoa cà phê là mật ong lấy từ loài ong hút mật hoa cà phê, đây là loại mật thuần khiết, không pha lẫn tạp chất và rất tốt cho sức khỏe.

Mật ong hoa cà phê với nguyên liệu thiên nhiên từ hoa cà phê. Đặc thù là có nguồn hoa dồi dào nên mùi vị của mật ong hoa cà phê rất chuẩn, đặc sánh không lẫn được so với các loại mật ong khác trên thị trường.

Mật ong cà phê là đặc sản của vùng đất Tây Nguyên và cũng rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

3 Tại sao mật ong hoa cà phê giá rẻ hơn so với các loại mật ong khác?

Như đã chia sẻ ở trên, mật ong hoa cà phê được lấy từ loài ong hút mật từ hoa cà phê. Bởi lượng cà phê được trồng với số lượng nhiều, và số lượng bông trên mỗi cây cũng rất nhiều. Vì vậy nên việc nuôi ong hút mật hoa cà phê sẽ dễ dàng hơn. 

mat-ong-hoa-ca-phe

Một số lý do khiến mật ong hoa cà phê lại rẻ:

 • Mật ong hoa cà phê với nguyên liệu thiên nhiên từ hoa cà phê. Lượng nguyên liệu để tạo nên mật ong hoa cà phê rất dồi dào. Bởi diện tích cà phê được trồng với số lượng nhiều, và số lượng hoa cà phê trên mỗi cây cũng rất nhiều. Vì vậy nên việc nuôi ong hút mật hoa cà phê sẽ dễ dàng hơn.
 • Nhận thấy rõ vị ngọt và hương thơm không lẫn vào đâu được của mật ong hoa cà phê. Nên hiện nay có rất nhiều người đầu tư nuôi và khai thác tác dụng của mật ong hoa cà phê nhiều hơn. Với lượng sản xuất ra nhiều, cung lớn, không còn quá hiếm hay khó tìm như mật ong rừng. Dẫn đến việc mật ong hoa cà phê rẻ hơn so với các loại mật ong khác.
 • Ngoài ra, việc nuôi ong hút mật và thu hoạch mật ong hoa cafe cũng đơn giản hơn nhiều so với những loại khác.
 • Mật ong hoa cà phê được sản xuất theo phương pháp thủ công. Nên chi phí làm ra mật ong hoa cà phê không đặc đỏ. Dẫn đến giá bán ở thị trường cũng rẻ hơn các loại khác.

4 Mật ong nuôi hoa cà phê có tốt không?

Mật ong nuôi hoa cà phê có tốt không là thắc mắc của nhiều người. Thực tế, mật ong hoa cà phê cũng là mật ong tự nhiên nguyên chất, được tạo ra từ những con ong chăm chỉ hút mật từ hoa cà phê, nên thành phần và công dụng của mật ong hoa cà phê cũng giống như những mật ong khác.

Lưu ý: Để mua mật ong cafe nguyên chất, mình khuyên bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè trên Tây Nguyên mua giúp hoặc tìm đến những địa chỉ bán mật hoa cà phê uy tín để mua mật ong hoa cà phê thật.

Những câu hỏi về mật ong hoa cà phê:

 1. Mật ong hoa cà phê là gì?

  Mật ong hoa cà phê là mật ong lấy từ ong hút mật hoa cà phê, đây là loại mật ong nguyên chất nên rất tốt cho sức khỏe của bạn.

 2. Mật ong hoa cafe có tốt không?

  Tốt, vì mật ong hoa cà phê cũng giống như những loại mật ong khác, đều do ong hút mật từ hoa tạo thành.

 3. Vì sao hoa cà phê được nhiều người tin dùng?

  Như bạn đã biết, thành phần dinh dưỡng của mật ong hoa cà phê tương tự như mật ong rừng tự nhiên, nhưng giá mật ong hoa cà phê rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu của người dùng nên mật ong hoa cà phê được sử dụng rộng rãi.

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *